Quyết liệt triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp. Chúng ta đang trong giai đoạn cao điểm có ý nghĩa quyết định trong phòng, chống dịch COVID-19.

Thông báo về việc tăng cường, chủ động phòng chống dịch COVID-19

Hiện nay, tại Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, có một con hẻm bị phong tỏa do có trường hợp liên quan ca nhiễm SARS-CoV-2. Giám đốc phân hiệu yêu cầu toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên thực nghiêm các biện pháp phòng chống dịch.

Thông báo tạm ngưng các hoạt động dạy và học do dịch COVID-19 năm 2021

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UNBD Thành phố Hồ Chí Minh về việc tạm ngưng các hoạt động dạy và học do dịch COVID-19, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ tạm ngưng các hoạt động dạy và học từ ngày 10/5/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Thực hiện nghiêm các công tác phòng, chống dịch khi học sinh, sinh viên quay trở lại trường sau dịp nghỉ lễ

Thực hiện theo văn bản số 842/TCGDNN-HSSV của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) về việc bảo đảm an toàn phòng, chống Covid-19 cho học sinh, sinh viên GDNN đi học trở lại sau các ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5. Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ - Phân hiệu tại TP.HCM đã tổ chức khai báo y tế, đo thân nhiệt, thực hiện rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang khi đến trường đối với tất cả cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh sinh viên của đơn vị.

Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UNBD Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Lao động, Thương binh và xã hội TP.HCM vừa có công văn chỉ đạo về tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại hệ thống phân phối trên địa bàn TPHCM.

Tin bài khác