Trung tâm Khuyến nông và dịch vụ nông nghiệp thông báo tuyển dụng

Trung tâm Khuyến nông và dịch vụ nông nghiệp thuộc sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Tiền Giang. Trung tâm có chức năng và nhiệm vụ thực hiện công tác khuyến nông và dịch vụ nông nghiệp trên các lĩnh vực như: trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản và kiểm nghiệm xét nghiệm. Nay trung tâm có nhu cầu tuyển dụng các vị trí như sau:

Thông báo tuyển dụng của Công ty TNHH hạt giống C.P Việt Nam

Công ty TNHH hạt giống C.P Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc tâp đoàn C.P. ThaiLand, chuyên sản xuất và kinh doanh hạt giống bắp lai, phân bón. Do nhu cầu mở rộng sản xuất, Công ty TNHH Hạt Giống C.P. Việt Nam đang cần tuyển dụng nhân viên với nhiều chế độ và quyền lợi hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ - Phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng

Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ - Phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau: Giáo viên ngành Máy tàu thủy; Giáo viên ngành Bảo trì và sửa chữa thiết bị nhiệt; Giáo viên ngành Điện công nghiệp - dân dụng; Giáo viên ngành Nuôi trồng thủy sản; Giáo viên ngành Khai thác thủy sản; Giáo viên ngành Tin học; Nhân viên Thủ quỹ

Công ty TNHH Tiệp Phát thông báo tuyển dụng

CÔNG TY TNHH TIỆP PHÁT được thành lập từ năm 2001, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các sản phẩm phân bón, thuốc thủy sản, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản phục vụ Nuôi Trồng Thủy Sản, Nông Nghiệp,… Qua quá trình hơn 20 năm hoạt động, Công ty TIỆP PHÁT cũng đã khẳng định được thương hiệu và là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm Thuốc Thủy Sản, Phân Bón Nông Nghiệp khắp cả nước. Do nhu cầu mở rộng thêm thị trường, Tiệp Phát có nhu cầu tuyển dụng nhân viên như sau:

Công ty TNHH Công Nghệ TANIXA thông báo tuyển dụng

Công ty TNHH Công Nghệ TANIXA là một doanh nghiệp công nghệ cao. TANIXA tập trung vào nghiên cứu, phát triển và thương mại những sản phẩm Công nghệ NANO và Công nghệ SINH HỌC. Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm của TANIXA đến từ nhiều nước phát triển như Mỹ, Đức, Hàn Quốc,...

Tin bài khác