Công ty TNHH Mùa Bội Thu tuyển dụng NHÂN VIÊN THỊ TRƯỜNG

Công ty TNHH Mùa Bội Thu (Bumper Harvest Co LTD) giấy phép ĐKKD số 0311153753 do Sở KHĐT cấp ngày 15 tháng 09 năm 2011 là công ty chuyên phân phối các loại hạt giống cây trồng nhập khẩu. Chúng tôi cần tuyển dụng NHÂN VIÊN THỊ TRƯỜNG ở các khu vực sau: Khu vực các tỉnh Miền Bắc, Tây Nguyên, Miền Đông và Miền Tây

Công ty UNI PRESIDENT tuyển dụng nhân viên kỹ thuật và kinh doanh thủy sản

Công ty UNI PRESIDENT là công ty trong lĩnh vực lương thực, thực phẩm tại Đài Loan được thành lập từ năm 1976. Công ty UNI PRESIDENT đang có nhu tuyển dụng nhân viên kỹ thuật và kinh doanh thủy sản

Thông báo tuyển dụng của Phân hiệu Trường CĐ Nông nghiệp Nam Bộ tại TP.HCM

Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ - Phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí (chi tiết xem ở thông báo đính kèm)

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Wincommerce tuyển nhân viên kế toán kho

WinMart và WinMart+ là 2 thương hiệu chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn Vingroup, tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực. Trên tinh thần phát triển bền vững, chuyên nghiệp, với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”, hệ thống WinMart & WinMart+ mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá và dịch vụ, tính tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của khách hàng.

Công Ty TNHH Vi Tính Nguyên Kim tuyển nhân viên quản trị Website

Công ty vi tính Nguyên Kim chuyên kinh doanh các loại máy tính, máy in, scan...với các nhẫn hiệu nổi tiếng thế giới ví dụ như HP, Dell, Levono. Asus. Cty có nhu cầu tuyển dụng nhân viên Quản trị và duy trì website; Đảm bảo website hoạt động tốt, không bị lỗi hoặc tấn công.

Tin bài khác