Quản lý và điều hành toàn bộ công việc trong tổ được phân công trong dây chuyền sản xuất
Nhận và triển khai các kế hoạch từ cấp trên để phân công cho nhân viên thực hiện theo kế hoạch sản xuất và đôn đốc nhân viên làm việc. Giám sát nhân viên trong tổ làm theo đúng hướng dẫn công việc
Thực hiện điểm danh và chấm công hàng ngày cho nhân viên
Theo dõi và xử lý báo cáo lên cấp trên những sự không phù hợp trong quá trình Sản xuất
Lập phiếu đề nghị và kết hợp bảo trì sửa chữa thiết bị để tăng năng suất
Tổ chức họp đầu giờ điểm công việc hôm qua và phân công công việc hôm nay
Lập và thông báo các mục tiêu trong tổ cho nhân viên biết để cùng nhau thực hiện;
Đề xuất lên cấp trên khen thưởng, kỷ luật những nhân viên trong phạm vi mình phụ trách
Giám sát nhân viên thực hiện 5S, an toàn vệ sinh công nghiệp và vệ sinh thực phẩm, PCCC tại nơi làm việc. Phải được qua đào tạo kiến thức về ISO- HACCAP, tuân thủ các yêu cầu của hệ thống
Đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên hàng tháng
Kiểm tra vệ sinh trong dây chuyền làm việc
Kiểm tra nhân viên về trang bị bảo hộ lao động trong khi sản xuất
Đôn đốc nhân viên thực hiện sản xuất theo chỉ tiêu đã đề ra (đảm bảo sản xuất theo quy trình đã được hướng dẫn, nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm nguyên liệu)
Chịu trách nhiệm thu hồi các công cụ sản xuất trước và sau sản xuất
Thực hiện các báo cáo chuyên môn trong quy định tài liệu ISO 22000
Thực hiện các báo cáo về chấm công hàng ngày/ tháng của tổ gửi cho Phòng HCNS công ty
Tổ trưởng có quyền phân công công việc cho nhân viên làm, có quyền đình chỉ công tác, lập biên bản công nhân trong tổ sản xuất nếu công nhân làm sai, làm chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng.
Có quyền dừng máy móc thiết bị nếu trang thiết bị không đảm báo vấn đề về vệ sinh
Đề xuất quản lý sản xuất khen thưởng các công nhân làm đạt hiệu quả cao
Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên ưu tiên ngành Thực phẩm
Sử dụng vi tính văn phòng MS. Word, Excel, Email, Internet,…
Sức khỏe tốt, có thể làm việc ngoài giờ và đi công tác xa khi có yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí cấp quản lý Tổ trưởng trên 03 năm trong các xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất ưu tiên ngành FMCG (có ISO 22:000 & Haccap)
Được đào tạo qua các khóa huấn luyện về hệ thống quản lý chất lượng công ty
Am hiểu các quy trình sản xuất
Tính cách năng động, giao tiếp tốt
Tinh thần trách nhiệm cao
Nhiệt tình trong công việc và có khả năng thuyết phục tốt
Khả năng chịu áp lực trong công việc
Chấp nhận đi công tác xa khi công ty có yêu cầu hay làm việc ngoài giờ khi có tăng ca
Báo cáo cho Quản lý Nhà máy
Địa điểm làm việc tại nhà máy ở KCN Tân Bình
Thông tin khác
Bằng cấp: Trung cấp
Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
Hình thức: Nhân viên chính thức
Giới thiệu về công ty
Công Ty Cổ Phần Kim & KimNgười liên hệ: Ms. Thao Nguyen
www.ongkim.com
Công ty cổ phần KIM VÀ KIM chuyên sản xuất thực phẩm an toàn, với thương hiệu Ông Kim’s, chúng tôi nổi tiếng với loại Kim chi 100% truyền thống Hàn Quốc tại Việt Nam. Với phương châm “Vì sức khỏe Cộng đồng”, chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm và chế biến khác như ĐẬU HŨ SẠCH, các món phụ: Kimbab, Cá cơm rim, Đậu phộng rim, Củ sen rim kiểu Hàn Quốc...mang thương hiệu Ông Kim’s được nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích và đón nhận.
Hơn 10 năm hoạt động, Kim&Kim đang dẫn đầu trong ngành sản xuất thực phẩm sạch tại Việt Nam. Hiện tại, Ông Kim’s vừa khánh thành nhà máy sản xuất thực phẩm là rau củ lên men tự nhiên lớn nhất Việt Nam áp dụng hệ thống kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP và ISO 22000. Chúng tôi cần tìm kiếm những ứng viên tài năng, nhiệt huyết cùng tham gia thực hiện sứ mệnh “Vì sức khỏe Cộng đồng – Việt Nam”.
Đến với Kim&Kim, nhân viên sẽ được làm việc trong môi trường năng động và cởi mở. Chúng tôi tạo điều kiện và khuyến khích nhân viên thực hiện những ý tưởng sáng tạo, phát triển bản thân, cùng xây dựng nên giá trị cốt lõi của công ty.
Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam bộ - Phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh Địa chỉ: 511 An Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM - ĐT: 028.3875.0349 - Fax: 028.3875.4004 - www.hcm-nbac.edu.vn